..Plsss answer me.

Dapat po bang painumin ng balsamo ang baby kapag di makatulog ? Salamat po sa sasagot. Nagwoworry po kasi ako pinapainom ng byanan ko yung baby ko ng balsamo kapag di siya makatulog ng maayos sa gabi. #1stimemom #advicepls

3 Replies

anong balsamo mumsh?? tsaka ilang buwan na ba baby mo?pro kung tingin mo makakasama sa baby mo un, sabihan mo byenan mo..karapatan mo nmn un dahil ikaw ung nanay

4y ago

Sige po salamat po ng marami😊

yun kase pinapainom nun sa baby mabisa daw yun pag kinakabagan ang baby. pero hndi ko p na try.

naku sis ..di pwde kung ano ano pinapainum sa baby

4y ago

Kaya nga po umuwe muna ko sa amin. Salamat po