asking

3month Old Kong baby my Sipon tapos 3Days na ngayon . Dapat ko naba syang IPA check up . Hays tapos diba pwdi gamit Ng aircon

15 Replies

Pwede aircon momsh Basta temp ni baby Hindi bababa NG 36.5.. Hindi p kc sila nakakapg regulate ng heat sa katawan. Pacheck niyo n lng din PO sipon Niya kc bka lumala.

ok lang naman po ac. pero pacheck up nyo na po agad kasi hindi rin po basta basta ang sipon. lalo pag nastuck na yung phlegm sa lungs ni baby.

Yes pacheck up AC try nio wag muna gumamit, baka kasi an nagccause ng sipon nia. Di pa masyado makaadopt sa temp ang katawan ng baby..

Yes mommy pacheck mo na kay pedia yan since baby pa naman siya. Pwede naman mag-aircon make sure lang na wag masyado malamig

Pwede naman mag aircon basta malanis ang room dapat at di maalikabok. Dalhin mo na siguro sa pedia

Ito PO reason sis.. explain mo n lng Po Kay mommy mo.. for sure gusto lng din Niya makatulong sayo.

mas mganda po kung ipapacheck up na agad mamsh pra maresetahan si lo mo

Pwde nmn ac. Pacheck up mo na for ur peace of mind

pcheck up m n po,ok lng po ang air-con

and okay lng din nman magaircon mamsh