mang thai 3thang cuối

3h sáng tới giờ,sao e gò nhìu đạp nhiều , cảm giác mệt khó thở luôn í ẻm đc 33w rồi các mom ạ , hết em quậy tưng tưng trong bụng mẹ, thì ở ngoài anh 2 thì quậy banh nóc, mệt luôn,??

8 Các câu trả lời

He em thai giáo cho con từ lúc mới biết bầu luôn. Mom nc nhiều với con vào, cho con nghe nhạc, đọc truyện hát cho con nghe...con nghe lời lắm 😍 cứ 22h e đọc truyện, hát ru cho con ngủ là từ lúc đấy con ngủ k đạp mẹ nữa. Khi nào con đạp nhiều quá e mệt. E bảo con thôi k đạp nữa cho mẹ nghỉ nhé là bé thôi à 😂😂ngoan lắm

4y ago

He thì nghe nhạc hoặc nc với bé bé sẽ phản ứng lại...còn tối thì ru cho bé ngủ là đêm bé sẽ k đạp mk nữa mom ạ 😁😁

33w mom thai giáo cho bé đi. Như mình 37w bé đạp và gò nhiều vào ban ngày. Nhưng đêm thỉnh thoảng cuộn mình nhẹ thôi. Mom cố gắng đi ngủ sớm, tắt hết đèn, tập cho bé thói quen nhận biết ngày đêm á

M coi di khám di, nhờ ai chăm bé lớn để nghỉ ngơi chút cho khỏe

4y ago

Vậy mệt lắm hả, cố lên m

Nhờ người trông hộ con lớn m ạ, ko thì chịu sao nổi

4y ago

Ôi nhà có bà nội vs 2me con thôi mom ơi

Mình 34w đây, mệt thực sự lun, k ngủ đc ấy

4y ago

Khó ngủ lắm mom ơi

M nhờ người chăm hộ bé lớn đi ạ

Ko sao đâu mom

Ko sao đâu