HELP!!

3days old palang po si baby, Pure breastfeed po siya. Ang posisyon po namin pag pinapadede ko sya is Nakahiga side lying lang si baby tapos angat ang ulo. Okay lang po ba yun? Tapos hindi ko sya pinapaburp kasi mukhang okay naman sya mahimbing naman tulog nya palagi. Hindi rin sya naglulungad. Di po kasi ako marunong mag paburp, yung tamang posisyon tapos kailan please pa advice naman po.

13 Replies

Nung first weeks ng lo ko mumsh, di ako sanay magsidelying ksi nakakatulog ako, nakakalimutan kong padighayin.. Gingawa ko, nakaupo tlga ako at pinapadede sya tapos pinapadighay ko, minsan nakakatulog na ako while nasa chest ko sya, basta secured ung paligid mo. Kailangan tlgang pagpuyatan yan sis especially ilang days pa lang sya. Ngaun mag5 months na si lo, sidelying na kami at di ko na pinapaburp pag gabi..

5y ago

Opo di kasi ako marunong kumarga ng baby anliit kasi nakakatakot hawakan 😟