HELP!!

3days old palang po si baby, Pure breastfeed po siya. Ang posisyon po namin pag pinapadede ko sya is Nakahiga side lying lang si baby tapos angat ang ulo. Okay lang po ba yun? Tapos hindi ko sya pinapaburp kasi mukhang okay naman sya mahimbing naman tulog nya palagi. Hindi rin sya naglulungad. Di po kasi ako marunong mag paburp, yung tamang posisyon tapos kailan please pa advice naman po.

13 Replies

Ganyan din position namin ni baby especially sa gabi pero kahit ipaburp mo siya pag gising nalang. Make sure lang na tama yung position nyo😊😊😊

5y ago

Ganito din posisyon namin ni baby pero nagwoworry talagaa ako 😟