ubo't sipon

3days nkong inuubo.. Ano po bang mabisang gawin para mawala na ubo ko.. Nag pure calamansi juice ako at more water wala parin ngyari.. Ngaun sinisipon nko.. Nag aalala nko dhil baka mapano ung baby ko.. 27weeks pregnant ako.

1 Reply

Yun salabat po ba natry mo na. Saken non may reseta ako na vitamin c e. Kase nga prone ang buntis sa ganan. Bewell-C yun. Pareseta at patingin ka din po sa OB pag ayaw pa den maalis