ubo

hello mga momshiee im 6mos. pregnant . inuubo and sinisipon aku . .naaawa aku kai baby kse pgnaubo aku ngalaw xa . . umiinom aku ng calamansi juice peru nde pren nwwala . .?

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po hindi pwede ung calamansi kasi titigas ubo mo. Basta citrus nakakati ng lalamunan.

5y ago

Ako nun more water lang e. Pero better pacheck up ka din po para ma advice ni ob sayo kung ano ung natural way na pwede mo inumin.