Hindi ata hiyang ni baby ang gatas ko (bf mom) help please!!

3days after ko manganak lumabas gatas ko parang hindi hiyang ni baby yung milk ko kase kada dede nya saakin sasabayan ng poopoo na color yellow , di tulad sa formula ang ayos ng poop nya. Help mga mi diko na alam gagawin ko lagi na poop si baby kada pinapadede ko siya sa dede ko 🥹 any tips or advice?#pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM #firsttiimemom #justsharing

4 Replies

normal naman yun pag breastmilk ang iniinom ng newborn. mas madaling madigest ang breastmilk kesa formula milk kaya madalas ding idumi