Hindi ata hiyang ni baby ang gatas ko (bf mom) help please!!

3days after ko manganak lumabas gatas ko parang hindi hiyang ni baby yung milk ko kase kada dede nya saakin sasabayan ng poopoo na color yellow , di tulad sa formula ang ayos ng poop nya. Help mga mi diko na alam gagawin ko lagi na poop si baby kada pinapadede ko siya sa dede ko 🥹 any tips or advice?#pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM #firsttiimemom #justsharing

4 Replies

FTM din po ako, mas okay po bfeed kung okay sainyo. normal lang po un pagpoop nya, mas nakakapag-alala po kpg hindi sya nagpoop kasi baka constipated (nagcconstioate lang usually kpg formula "sabi nila").

normal po sa newborn na every after feed, mag-poop ang baby lalo na pag bf. normal din po ang yellow poop sa babies. for peace of mind, pwede nyo pong i-relay sa pedia nyo concerns nyo po.

Wala po atang baby na di hiyang sa breastmilk. Nice po na nakapag poop ang baby palagi kaysa hindi. Baka po nag iiba poop kasi nagmix feeding kayo.

1y ago

pano nyo po nalaman na allergic po sya sa bm? ano po symptoms?

normal naman yun pag breastmilk ang iniinom ng newborn. mas madaling madigest ang breastmilk kesa formula milk kaya madalas ding idumi