39 weeks

Hi 3cm na po kase ako tas may spotting na. Need na ba pumunta hospital? Sabe kase ng pinsan kung kaya kopa naman wag muna. At 3cm pa lang ako.

19 Replies

Goodluck mami 😀 Sana makaraos na din 39w2d here

Paano niyo po nalaman na 3cm na kayo?

5y ago

Thru ie un

Pwedi naman po kayo pumunta

Depende po yan

At para ma monitor ka po

Yes para ma monitor ka.

Punta na po kayo.

Depende po,

Ako nun sa 1st born ko, as soon as nagbleed ako dinala nko agad ng LIP ko sa clinic ng OB ko. 1CM plng dw ako nun in'ie ako pero dnko pinayagan umuwi. 12noon 1cm ako, No pain. 3PM, 4CM nko. 4:30 8CM na. sobrang sakit na pra nakong bibiyakin. 5:26PM lumabas na si baby. 🥰

5y ago

My nramdaman poh b kaung msakit??