38 weeks 3cm

3cm last monday ng gabe no pain pa rin🥲 nag iinsert na rin ng prim rose sa kiffy yet puro paninigas lang ng tummy tapos ung pain as in bearable talaga sya. any tips po? #pregnancy #pregnancy

7 Replies

ako mi almost 1 week akong 1cm tapos may dugo na lumalabas na pero friday pa ko nanganak at 40weeks and which is dapat pala di na ko nagpakapagod magwalking at squatting kasi imbes na may lakas ako sa pagire nawalan na ko ng lakas at kinapos na hininga kaya much better if may rest talaga and hayaan si baby kusang lumabas

Do some walkings po, ganyan ako mi noon tagal tumaas cm ko kahit gusto ko na manganak kasi hilab na hilab na talaga tyan ko tapos sobra sakit pa. Naglakad po talaga ako nang naglakad ayun nagpatagtag talaga ako para hindi din mahirapan manganak. Praying po for your safe delivery mommy, Godbless po! 😇🤍

3mo ago

ganyan nga dn po gngwa ko ih, tapos squatting kahit bago maligo. kaso ayun titigas lang po sya

Ako nga Po 38 weeks 1cm inadmit ng ob ko my tinurok saken pang pa lambot ng cervix then every 2 hrs pinapasukan Ako prim oil admit at 2 pm ng 1 cm till 3am ng 3cm Hanggang tuloy tuloy bumuka 7am 10cm Hanggang sa lumabasi na Po si baby ❤️

3mo ago

pero may hilab naman po kayong nararamdaman? pero di continous po?

same, gnyan din ako b4.due date kona pero walang signs n mnganganak nako. 3cm pdin. todo lagay n ng primrose wala epek. 2days ako pinilit inormal sa hospital, pero wala tlga eh. ending cs.

Ako para mapabilis pag open ng cervix ko pinainom ako ng kumadrona ko ng katas ng luya. As in yung puro. Kasabay ng pag insert ng primrose. Ayun napabilis naman pagopen ng cervix ko

3mo ago

pano po un pinaka katas po ng luya?

kain ka pinya, magdo kayo ng partner mo