เด็กน้อย 3 เดือน

3 เดือนปั้บ อยากคว่ำปุ๊บ ไม่เว้นแม้ตอนกินนม...

เด็กน้อย 3 เดือน
19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย แต่บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว เริ่มกระดื๊บ หมุนรอบได้แล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า😊

บ้านนั่4เดือน​กว่าก็เปนแบบนี้ยังไม่คว่ำเองเลยคะ

บ้านนี้ทำท่าจะคว่ำแร้วคะ น้องได้2เดือนค่ะ

5y ago

เด็กสมัยนี้พัฒนาการไวนะคะ 555

สุดยอดเลยลูกเอ้ย👍👍👍

ท่าเดียวกันเรยค่ะ555

น่ารักน่าเอ็นดู🥰

บ้านนี้ก็เป็นคะ

เก่งจังเลยลูก😍

ท่าสวยงาม 😂😂

ท่ากินนม😃😃