อายุครรภ์ 8 สัปดาห์+

3 เดือน ก่อนตั้งครรภ์ เกิดอุบัติเหตุ ยังต้องรักษาอาการบาดเจ็บ ฟกช้ำภายใน เนื่องจากกระดูกหัก ต้องทานแคลเซียมเม็ดฟู่เสริมกระดูกและยาสมุนไพรใบบัวบกสกัด ตอนนี้ยังสามารถทานยาที่กล่าวมาข้างต้นได้อยู่มั้ยคะ ใครทราบบ้าง รบกวนให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูดีที่สุดค่ะ