ผ่าคลอดคนที่3 เสียเงินเองใช่มั้ย เสียเงินเท่าไหร่ ใครทราบบ้าง

ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ราคาขึ้นอยู่กับ ชนิด ของ รพ ค่ะ รัฐบาล เอกชน ก็จะแตกต่างกัน แนะนำให้คุณแม่ ลองโทรถาม รพ ที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ นี่ดูราคาเอกชน ผ่าคลอด มีตั้งแต่ 4 หมื่นปลาย ไปถึง แสน ค่ะ

2y ago

ดีเลยค่ะ ทาง รพ ที่ฝากครรภ์ให้ข้อมูลที่ชัดเจนที่สุดค่ะ