ทีมธันวา 🥰

| 3 เดือน 3 วัน 7.5 โล ☺💕 ลูกคุณแม่ กี่เดือน กี่โล กันแล้วค้ะ 💓

ทีมธันวา 🥰
10 ตอบกลับ

1เดือน2วันค่ะ วันนี้ไปหาคุณหมอมา ชั่งได้ 5.6โล 🥰😊

3y ago

ให้น้องทานนมแม่ เสริมด้วยนมไฮคิวสุปเปอร์โกลด์พลัสจ้า

4เดือน5วันแล้วคะ น้ำหนัก7โลกว่าๆคะ

3y ago

อ้วงจังง

6เดือน9โลกว่าๆแล้วครับป๋ม

3เดือน23วัน 7โลกว่าๆจ้า

3y ago

จ่ำหมำๆ 🥰

2 เดือน 15 วัน 6 โลค่าา 😆

3y ago

อ้วงๆๆ🥰

5ธันวาครับ 4เดือน 5.7โล

3y ago

น่ารักจัง

ต้าวอ้วงงงงง😍

น่ารักจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ 🥰

น่าเอ็นดู 🥰

น่ารัก🥰

3y ago

ขอบคุณน้า 🥰