เราเป็นคนชอบกินแมลงทอดมาก พึ่งรู้เขาห้ามคนท้องกินเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง

3. บุคคลที่ไม่ควรทานแมลงทอด หรือไม่ควรทานแมลงทอดมากเกินไป ได้แก่ - ผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องกระดูก และหญิงมีครรภ์ เพราะอันตรายจากการทำงานของไคติน และไคโทซานต่อการดูดซึมแคลเซียม จนอาจทำลายกระดูก หรือก่อให้เกิดความผิดปกติของการเจริญเติบโตของเด็กในครรภ์

13 ตอบกลับ

เรากินอยุ่นะคะ ตั๊กแตน จิ้งหรีด ไม่เคยรุ้มาก่อนเลยค่ะว่ากินไม่ได้😅😅😅😅

5y ago

พึ่งรู้เหมือนกันค่ะ

อ้าววพึ่งรุ้555. แม่บ้านนี้ก้กินแต่หยิบสัก2-3หยิบ เพราะกินเยอะจะคันๆหู

5y ago

แม่บ้านนี้ก็พึ่งรู้ค่ะ

เราชอบกินดักแด้มากเลย เพิ่งรู้ว่าไม่ควรกิน เครียดเลยทีนี้ 😱

5y ago

เราก็ชื้อบ่อยเหมือนกันค่ะ

นี่กินคิดว่าบำรุงค่ะ เห็นแคลเซียมเยอะ ไม่รู้จริงๆค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะคิดเหมือนกันเลย.

แมลงบางตัวมีพิษ บางตัวแม่ๆอาจแพ้ ควรหลีกเลี่ยงจ้า

ชอบกินเหมือนกัน ตอนนี้เครียดเลย

5y ago

เราก็ชื้อกินตลอดเหมือนกันค่ะ.

พึ่งกินไปเมื่อวานเองค่ะ ไม่รู้เลย

5y ago

บ้านนี้ก็พึ่งรู้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็กินไม่รู้ว่ากินไม่ได้😥

5y ago

ความกังวลมาเต็มๆเลยค่ะ

อ่าว นี่ก็กิน ชอบมากด้วยสิ 😭😭

5y ago

เหมือนกันกันค่ะ

ไม่ควรกินจ้า อดทนไว้ก่อนเนอะ