เราเป็นคนชอบกินแมลงทอดมาก พึ่งรู้เขาห้ามคนท้องกินเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง

3. บุคคลที่ไม่ควรทานแมลงทอด หรือไม่ควรทานแมลงทอดมากเกินไป ได้แก่ - ผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องกระดูก และหญิงมีครรภ์ เพราะอันตรายจากการทำงานของไคติน และไคโทซานต่อการดูดซึมแคลเซียม จนอาจทำลายกระดูก หรือก่อให้เกิดความผิดปกติของการเจริญเติบโตของเด็กในครรภ์

13 ตอบกลับ

เมื่อวาน​กินไปแล้ว😂

5y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กินตลอดค่ะ

5y ago

เราก็ชื้อกินตลอดค่ะ

บ้านนี้ชอบมาก

5y ago

บ้านนี้ก็ชอบมากเหมือนกันค่ะ