con 3 tuổi, ăn được mà sao vẫn còi

3 tuổi, ngày 3 cốc sữa, cơm ăn 2 bữa chính. Msf sao vẫn còi

10 Các câu trả lời

Bé còi một tí nhưng vẫn phát triển trí não tốt thì k sao mom. Cho bé ăn 3 bữa chính, thêm rau và trái cây sữa chua. Bé uống sữa nhiều sẽ hạn chế hấp thu sắt, mà trẻ con thì cần sắt để tạo máu, tăng đề kháng.

Đừng quá coi trọng cân nặng mom à. Con khoẻ mạnh, phát triển tốt là dc. Bé nhà mình cũng thế nhưng mình không ép con phải tăng cân

3 tuổi mỗi ngày cần 500-700ml sữa. Ngày ăn 3 bữa chính hai bữa phụ. Mình thấy m cho bé uống nhiều sữa chứ ăn thì ít đó

m cho bé đi viện dinh dưỡng chưa, nhiều bé ăn k hấp thụ dc nên vậy á

Mom cho bé uống sữa gì? Bé nặng bao nhiu kg, cao bao nhiêu?

Bé còi mà phát triển thể chất tốt là ok r mẹ nó ạ.

Tùy cơ địa hấp thu thui ..mien con cung cap là dc ak m

Cho bé ăn 3 bữa, thêm trái cây, sữa chua nữa

Mua thuoc bo cho be uong.

Quantaam