ท้องแรกรู้สึกน้องตอดตอนกี่วีคคะ

3-4วันที่แล้วเหมือนมีอะไรตุบๆที่หน้าท้อง 2ครั้ง ตอนบ่ายกับก่อนนอน หลังจากนั้นไม่รู้สึกเลยค่ะ ใช่น้องตอดมั้ยคะ😂 ลุ้นมากเลยค่ะ ตอนนี้15วีค+5

1 ตอบกลับ

ตอดช่วงใหนของร่างกายคะ

10mo ago

ปกติคะ เด็กยังเล็กมากๆ เดี่ยว18วีคขึ้นไปจะเริ่มรุ้สึกชัด และเยอะขึ้นคะ