อยากเจอหน้าแล้ว

39สัปดาห์แล้วเมื่อไหร่จะออกมา อยากเห็นหน้าอยากกอดแล้ว แม่ๆทีมตุลามีใครแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้มีท้องปั้น มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

อยากเจอหน้าแล้ว
8 ตอบกลับ

เงียบสนิทเลยค่ะ เมื่อวานไปกระตุ้นปากมดลูกมา เมื่อคืนมีมูกเลือดออก แต่ก็ไม่เจ็บท้อง.. แถมดิ้นเก่งไปอีก.. 26นี้นัดเร่งคลอดค่ะ😢

2y ago

26ตุลานี้หมอนัดเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ได้40วีคพอดี

บ้านนี้ก็39+มีท้องปั้นเเข็งคะเเต่ไม่มีอาการมากเท่าไร มีปวดจุกๆเล็กน้อยคะเวลาเดินเหมือนมีไรคล้ำจิมิ๊อยากคลอดเเล้วคะ😣😣🤰

2y ago

เหมือนกันคะคุนเเม่ กังวนมากเลย🤰🤰😣😩

บ้านนี้โดนแอดมิดไป2วัน มีมูกเลือก ท้องปั้นถี่ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้านจ้า

2y ago

บ้านนี้หมอนัดกะตุ้นวันที่26ตุลานี้ อายุครรภ์40วีคพอดีค่ะ

38 6บ้านนี้เงียบมากคะ ม่มีอาการอะไรเลย เจ็บเตือนก็เหมือนม่เจ็บ สงสัยน้องคงอยากอยู่ในท้องต่อ😅

2y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่38วีค ตอนนี้39+3แล้ว เงียบเลยค่ะ

เจ็บเตือนตั้งแต่36-37วิคตอนนี้39+4เงียบแบบชิวๆไปเลยไม่มีท่าที่จะออกเลย

2y ago

บ้านนี้พ่อเขาก็เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 39+2 วันแล้ว มีแค่ตกขาวออกมา รอๆ ทุกวัน ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้39+3แล้วค่ะ ลุ้นเหมือนกัน26ตุลานี้หมอนัดกะตุ้นค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

สู้ๆ นะคะแม่