39สัปหาด์ 🤰🏻ไม่มีการเจ็บเตือนไม่มีอาการใดๆ🤣

39สัปดาห์แล้วน้องยังเงียบมากกกอยู่เลยค่ะ🤣ไม่มีการเจ็บเตือนไม่มีท้องแข็งใดๆ แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ในท้องมีน้องคนเดียวนะคะไม่ใช่แฝด🤣#ทีมตุลาคม

39สัปหาด์ 🤰🏻ไม่มีการเจ็บเตือนไม่มีอาการใดๆ🤣
21 ตอบกลับ

ถ้าคลอดแล้ว มาแชร์วิธีลดหน้าหน่อยค่ะแม่พึ่งคลอดท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ สภาพหลังคลอดคือไม่ไหวผมเผ้าไม่หวีเลยค่ะ

บ้านนี้อีก4วันครบกำหนดคลอด ตอนนี้39+4เเล้ว มีท้องเเข็งบ่อย เเต่ไม่เจ็บเตือนค่ะ รอๆๆๆๆๆๆๆคะคุณเเม่

6mo ago

สู้ๆนะค่ะเเม่24นี้ขอให้เเม่เเละน้องเเข็งเรงทั้งคู่เลยนะค่ะ☺️☺️☺️✌️✌️

39+6 ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย มีเจ็บเตือน แต่ไม่เจ็บจิงสักที

6mo ago

บ้านนี้ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น ทำทุกอย่างที่เขาแนะนำก็แล้ว เดินก็ไม่ไหวจะคลานแทนเดินแล้วค่ะ🤣

ของเค้า38วีคแต่เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ น่าจะเพราะเดินบ่อย+ยังทำงานด้วย ทรมาณมาก😂

6mo ago

ลองทำการบ้านกับพ่อดูก็ได้นะคะแม่ เผื่ออาจจะได้ผล เค้าก็ทำงานจนโอดโอย พ่อให้ลาก็ไม่ยอมลาซะที🥲

39สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทำทุกอย่างที่เขาแนะนำก็ไม่มีท่าทีจะคลอดเลย

6mo ago

เหมือนกันค่ะไม่มีวี่แววจะออกเลย🤣

39+6 ปากมดลูกไม่เปิดไม่เคยกระตุ้นศุกร์หน้าหมอให้ไปนอนให้ยาเร่งแล้วค่ะ🥹

39+1 ท้องปั้นเก่งมาก แต่ไม่เจ็บท้องเลย หมอนัดเหน็บยา ศุกร์หน้าแล้ว

6mo ago

ของเราหมอไม่แนะนำให้เหน็บค่ะ อยากคลอดเอง สงสัยคงต้องผ่า ตรวจมา3ครั้ง ปากมดลูกนิ่ม แต่ไม่เปิดเลย

เหมือนกันค่ะคุณแม่ เหน็บยาเจ็บไหมค่ะแล้วยาจะละลายกี่เดือนค่ะ

6mo ago

ไม่เคยเหน็บยาค่ะมีแต่ให้ยาเร่งทางสายน้ำเกลือค่ะ ปวดทรมาณสุดๆ

39เช่นกันค่ะ หนักมาก แน่นไปหมด หมอนัดผ่าคลอดวันพุธหน้าค่ะ 😣

6mo ago

บ้านนี้หมดนัดเร่ง24นี้แล้วค่ะ อดทนอีกนิดนึง🤣

39วีคเหมือนกันคะ ยังไม่มีวี่แววเลยหมอนัดเร่ง25นี้แล้วคะ