39สัปหาด์ 🤰🏻ไม่มีการเจ็บเตือนไม่มีอาการใดๆ🤣

39สัปดาห์แล้วน้องยังเงียบมากกกอยู่เลยค่ะ🤣ไม่มีการเจ็บเตือนไม่มีท้องแข็งใดๆ แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ในท้องมีน้องคนเดียวนะคะไม่ใช่แฝด🤣#ทีมตุลาคม

39สัปหาด์ 🤰🏻ไม่มีการเจ็บเตือนไม่มีอาการใดๆ🤣
21 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก4วันครบกำหนดคลอด ตอนนี้39+4เเล้ว มีท้องเเข็งบ่อย เเต่ไม่เจ็บเตือนค่ะ รอๆๆๆๆๆๆๆคะคุณเเม่

7mo ago

สู้ๆนะค่ะเเม่24นี้ขอให้เเม่เเละน้องเเข็งเรงทั้งคู่เลยนะค่ะ☺️☺️☺️✌️✌️