เเบบนี้คืออะไรคะ

39สัปดาห์แบบนี้คืออะไรคะ

เเบบนี้คืออะไรคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะมูกเลือดรึเปล่าค่ะ ถ้าอยากให้เเน่ใจ รอให้รู้สึกเจ็บก่อนก็ได้คะปวดหลังร้าวลงมาเอว อันนี้อาการจะคลอดจ้า

1mo ago

ใช่ค่ะ จะรู้สึกเหมือนปวดอึปวดเหมือนประจําเดือน ปวดเเผ่นหลังลงมาตรงเอว ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆเเนะนํารีบไปโรงบาลน่ะคะ✌️☺️

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

1mo ago

มีมูกไหลแบบนี้ ทั้งวันมั้ยคะ