มูกใสคะ โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมาจะออกปกติแต่ถ้ายังไม่โดนแนะนำไปรพ.หรือรอดูอาการอีกทีถ้ามีท้องปั้นแข็งถี่ปวดท้องร่วมด้วยไปหาหมอคะใกล้คลอด

6mo ago

ทักไปหาหมอห้องคลอดเลยค่ะถ้าไปหาหมอก็คงจะไม่มีอะไรเเต่มันเป็นมูกนะคะไม่ใช่ตกขาวเเต่หมอก้บอกตกขาวค่ะ😅

แนะนำหน่อยนะคะไม่รุ้จริงๆ🙏

มูกใสค่ะหรือตกขาวค่ะ