39วีค ปวดท้องทุกชั่วโมง

39วีคแล้วปวดท้องหน่วงลงก้นท้องแข็งด้วย ชั่วโมงนึงเป็นครั้งนึง ปวดประมาณ1-2นาที ควรไปหมอไหมคะมีแค่มูกขาวเป็นเส้นๆออกมาด้วยบางครั้งก็ขาวใสๆ เป็นเส้นยาวๆ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่มันไม่ถี่ ไม่ปวดเพิ่มจนทนไม่ไหว เป็นมา2วันละด้วย วันนี้ไปเดินมา กะให้คลอดแน่ๆ ก็ยังไม่ปวดเพิ่ม หรือเจ็บถี่ ไปหาหมอก็โดนไล่กลับอีก

39+3 w อยากคลอดแล้ววเหมือนกัน ท้องแข็งเป็นระยะ ปวดหน่วงๆท้อง แต่ยังไม่มีมุกเลย เดินนั่งลำบาก ได้แต่นอนตะแคง แค่พลิกตัวท้องก็แข็งแล้ว

3y ago

เหมือนกันคะตอนนี้เราได้38วีคกับ3วันมีเจ็บเตือนมีปวดท้องท้องเเข็งบ่อยย

สัญญาณใกล้คลอดแล้วค่ะ เตรียมตัวให้พร้อมค่ะ เจ้าตัวน้อยอยากออกมาแล้ว

ไปเลยค่ะอย่าอยู่นานจ้าถ้าปวดถี่ๆๆไปเลยจ้าคุนแม่อย่ารอจ้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

ไปหาหมอเถอะค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ