ตั้งครรภ์

39วีคแล้ว แม่ๆคนไหนมีอาการปวดหลังบ้างคะ แม่บ้านนี้ปวดมาก ถ้านอนแล้วรู้สึกปวด จะนอนต่อไม่ได้เลย ?

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว แม่ต้องทำใจแล้วล่ะค่ะ เวลานอนแม่หาหมอนมาหนุนหลัง หนุนขา หนุนท้องไว้นะคะจะช่วยให้หลับสบายได้ เวลานั่งก็หาหมอนมาดันหลังไว้ ให้สามีนวดให้เบาๆก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ กว่าจะผ่านไปแต่ละคืน 😂