ปวดท้อง

39วีค วันก่อนมีท้องเสียด้วย ปวดท้อง ทั้งวัน เเต่ม่ค่อยมาก พอตกดึก เวลาตี3 เข้าห้องน้ำถ่ายไป2รอบ ก้อมีปวดนิดๆนอนได้สัก ชม.1 ตื่นมาปวดยันเช้าเลย มีอาการคลื่นไส้ ก้อปวดเจ็บระหว่างขาร้าวมาจิมิ 😢 เเม่ๆพอรู้มั้ยคะ ว่าอาการเเบบนี้ ใช่อาการใกล้คลอดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่ได้เครื่องปั๊มนมยังคะ เห็นโพสท์ไว้ แต่ดูเหมือนว่าโพสท์จะถูกลบไปแล้ว

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่