39+4วีค ยังเงียบอยู่เลยย

39+4ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายใน ไม่รู้ว่าจะโดนอะไรมั้ย5555 อยากรู้ว่าขั้นแรกเค้าจะกระตุ้นเรายังไง จะได้เตรียมตัวถูก

2 ตอบกลับ

อัปเดตหน่อยนะคะบ้านนี้40wหมอนัด15นี้ไม่รู้จะโดนอะไรบ้างคะ

1y ago

ยังไม่คลอดเลยหรอคะ. ขอบคุณนะคะสู้ๆคะ🥰

กวาดปากมดลูกค่ะ โดยการที่หมอจะใช้นิ้วกวาดปากมดลูกค่ะ