มูกเลือด

39วิคเมื่อเช้าไปตรวจตามหมอนัด คุณหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้ ตอนนี้ท้องแข็งไม่ค่อยถี่มากแต่มีมูกเลือดออกต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ แม่บ้านนี้ว่าจะรอดูอาการสักพักค่อยจะไปกลัวมันเป็นผลข้างเคียงของการกระตุ้นมดลูกอ่าคะ

2 ตอบกลับ

แม่คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ สรุปแม่ไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ อาการเดียวกัน 2จิต2ใจ เพราะกระตุ้นมาเหมือนกัน มูกออกเป็นสีน้ำตาล ปวดท้องถี่บ้างไม่ถี่บ้าง

มีหมูกเลือดควรไปหาหมอได้แล้วนะค่ะ

5y ago

มันเป็นมูกเลือดแบบสีน้ำตาลอ่าค่ะ