39wไม่มีอาการใดควรไปพบหมอไหมคะหรือรอ

39wแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการใดๆเลยควรไปพบหมอเลยไหมคะแม่ๆพอดีว่ามาฝากครรภ์ต่อที่อนามัยแถวบ้านกังวนมากค่ะเพราะไม่มีใครอยู่บ้านเลยเครียดด้วยค่ะควรทำยังไงดีคะหรือรอให้มีอาการก่อนค่อยไปทีเดียวเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอค่ะ

2y ago

วันนี้น่าจะไปรพ.เลยค่ะแม่กำหนดคลอดน้อง3ธันวานี้แล้วค่ะขอบคุณมากๆเลยนะคะ