39 weeks &2 days

39weeks&2days nako now. stock 2cm 😔 squat inom pineapple inom primrose walang effect nilabasan nako ng dugo pero di naman humihilab tiyan ko 😔 gusto kona makaraos duedate ko sa august 16 😫

20 Replies

para Hindi kana mag labor manganak agad itudo mo na ang pag lalakad at uminum ng itlog na hilaw isama mo sa gatas ang itlog na hilaw ., yan ang ginawa ko .. buong mag damag ako nag lakad simula umaga 6 am umalis ng bahay nag jogging., nag simba , kumain sa labas , gumala sa mall pag uwi ko ng bahay hapon na 4:00 pm na naka uwe . sa gabi 9:00 pm sumakit ang tyan ko , biglang lumabas ang panubigan ko ,. nag CR lang ako para umihi biglaan lumabas na ang baby ko ang ending sa bahay na ako nanganak 37 weeks and 1 day palang sa CR na namin ako napa anak 10:00 pm . 1 hour lang ang labor ko.

2y ago

ano nangyare pagtapos mami.. ??