My Little Boy

39weeks and 6days EDD: March 25, 2021 DOB: March 24, 2021 Weight: 3.3kg Height: 50cm Gender: Male PHILO CALEB S. CARAGA Every saturday checkup ko dahil first time mom, gusto kong alaga si baby sa checkup kahit nasa loob pa lang siya ng tiyan ko, then March 21 galing kaming philhealth that time, biglang nakaramdam ako ng sakit ng puson, Kaya nagpacheckup ako ang sabi ng midwife 1cm na daw ako, kaya akala ko that day or kinabukasan manganganak nako ,halos araw araw akong upmupunta sa pagaanakan ko para mamonitor kong ilang cm nako, March 22 1cm pa din daw pero malambot na daw yung cervix ko, March 23 bumalik ulit ako and 2cm na at ng decide ang asawa ko na maglakad lakad kami ,para daw matagtag daw ako at di ako mahirapan pag ilalabas ko na si baby, hanggang sa March 24 bumalik ako ulit para malaman ko kong ilang cm nako ulit, ang sabi ng midwife 2cm parin daw kaya may nilagay siya sa pwerta ko at umuwi na kami ng bahay, paguwi naman naramdaman ko na yung hilab saka sakit ng puson ko, sobrang sakit yun pala ng lalabor nako kaya bumalik kami sa pagpapaanakan ko ng 5:32pm at 5cm na daw ako, at sinwab test ako to make sure na wala akong covid, and thanks God negative naman ang result, diko na naramdaman yung pagswabtest saakin kasi mas ramdam ko yung labor , nagadvice ang midwife na every hilab o sumakit puson ko sabayan ko daw ng ire, and ayun ang ginawa ko kahit na sobrang sakit tiniis ko para kay baby, tinibayan ko loob ko para sa mga taong ipinagppray ako for normal delivery, at para mailabas na si baby ng safe, hanggang sa 9cm na at wala paring nakikita na ulo o buhok ang midwife kaya hindi pa ako dinadala sa delivery room ,ramdam na ramdam ko yung sakit ng labor , yun yung pinakamahirap at pinakamasakit na naranasan ng bawat mommy im sure, bawat cm may kanya kanyang level ng sakit at nalampasan ko lahat ng yun , 9pm habang umiire ako para ipush si baby ng decide ulit ang midwife for IE kong papalabas na ba si baby , at salamat kay God nakita na ang buhok ni baby at dinala na ako sa delivery room, wala pang 30mins nailabas ko ng normal ,safe at healty si baby PHILO CALEB S. CARAGA(9:24pm) ,Ang sarap sa pakiramdam pag narinig mo yung iyak at pinahiga na sa dibdib mo si baby ,mapapaTHANKYOULORD ka talaga dahil safe kaming dalawa and nakayanan ko lahat ng sakit, Narinig ng asawa ko yung iyak ni baby kaya agad siyang kumatok sa pinto, kahit di pa taoos ang midwife pinapasok niya na lang , siguro nakukulitan na sa kanya kaya habang tinatahi at nasa dibdib ko si baby kasama ko na din siya sa loob, tuwang tuwa siya at laking pasalamat namin kay God simula nung ipinagbubuntis ko pa lang si Philo hanggang sa ipinanganak, dahil di kami nawawalan ng blessings and hindi ako nagkakasakit , kahit na may lagnat na mga kasama ko sa bahay hindi ako nahahawaan, Now 17days na si Philo Caleb ko ( yung 3rd to the last picture is 15days to 17days siya) #1stimemom #firstbaby #breastfeeding

My Little Boy
52 Replies

Congrats mommy. Precious moment with baby. Hope i had experienced that too, pero hindi dahil emergency lahat nangyari sakin at expired na covid test ko noong nilabas si baby kaya walang contact kami. Baka meron pero di ko alam kasi laglag ako sa tulog. =)

3y ago

Siguro nga momsh. Pero sobrang pagod at antok pinagdaanan ko kaya di ko alam.. Haha.. Basta alam ko lang kiliting kiliti ako habang tinatahi yung belly ko

congrats po momeey i hope makayanan ko din ang panganganak kahit nasa malayo si mr. im now 37 weeks backpain palang nararamdaman ko.. ang masakit na hita.. 😊

Gwapo. Congrats sis 🥰 nauna lang Nigel ko ng konti, March 9 ko siya pinanganak. pero mukha silang hawig haha.

3y ago

Wow oo nga sis hawig na hawig parang kambal sila mula sa ibang mga nanay hehe ❤️ Sana magkita din sila sa future. May friend na agad si Nigel ko 😊

Napaka cute ni baby, congrats mommy sana maging safe and healthy din kami ni baby ko 30weeks preggy. 🥰🙏

3y ago

Thank you mommy!!! 🥰🙏

congratulations po! super cute ng baby mo po momshie! 💖 hoping soon, normal ,healthy and safe kami ni baby! 😇☝

congratulations po Sana ako din makaraos din Ng matiwasay first time mom here too♥️ godbless

Congratulation mamshie and hubby💐👏🏻🥰 welcome to the world baby handsome🥰

3y ago

Thankyou po momshiee☺️

congrats po mommy at sa iyong cute naa baby. God is good all the time.☺️

congrats poo ❤️ Pogi naman ng baby na yan 😇

congrats po mommy 😊 ako po due date sa sa 18 3cm palang

3y ago

Goodluck momshiee naway normal delivery ka and healty si baby paglabas☺️