March EDD

Ano po ba sususndin ko ? Kasi sa Forst Ultrasound ko March 17 ang Edd ko and nasa 38 weeks and 2days nako pero nag pa Ultrasound ako Nung march 4 naka lagay March 4 and Edd ko tapos 40 weeks na ako Medyo Naguguluhan ako nag pa IE na dn ako 2cm na 2 days ako Pero kahapon dinugo na ako pero no Pain pa rin. Ginawa ko na lahat Tapos pag IE ko 2cm Prin sabi ng midwife mag pahinga Daw ako at kukisa daw lalabas ang Bata. Huhuhuhu nagaworry ako kasi 4p weeks na pero base sa Fordt 38 weeks and 2 days pa naman

5 Replies

much better kung sure ka po sa lmp mo lmp ang sundan mo kasi ang ultrasound pabago bago, napansin ko kasi since consistent ultrasoud ko, nung masyado mababa timbang ni baby ang layo pa ng edd ko pero nitong huli naman na mahigit na siyang 2.5 umatras naman eds ko, kaya king sure ka sa lmp mo yun susundin mo.

Same tayo mi, march 17 din ang due ko pero nanganak nako ng march 6, ang masusunod dyan is yung unang ultz mo kase don sila magbabase.

karaniwan po ang sinusunod ay trans v. pero minsan mas napapa aga sa edd.

Kung may dugo naman po malapit na po talaga kayo manganak nyan mii.

7mo ago

sana nga Po mii para maka raos Naa Ginawa ko na lahat pero Hintayin ko na lng tlga Kailan sya lalabas Sabi kasi ng Midwife malaki si baby 3.5 huhuhu

trans v po lagi sinusunod mii

7mo ago

tama kaso ang transV at lmp mag katugma ang edd kaya ako ang count ko lmp ko.