Eveprim

39weeks and 3days na po kami pinapag take ako ng eveprim 3x a day iinumin. 2cm palang po kasi ako, gano po ka effective sainyo nung gamot nung kayo yung nag try? malaki po ba talaga chance na mapataas nya pa yung cm kaagad? sa 16 na kasi due date ko.. Thank you po

1 Reply

Yes. possible na mapabilis ang dilation or pag open ng cervix, marami naman naka experience na nagwork sa kanila. Sa akin kase 1 month ako nag take pero 1cm lang talaga.

4y ago

thankyou mamsh nanganak ako kanina hehehe effective sya sa akin.