No signs of labor

39weeks and 2days na ako pero no signs of labor pa din ? 8days na ako umiinom evening primrose pero wala pa din. May 3 due date ko. Any suggestions po ano gagawin??? FTM po.

2 Replies

squat exercise . sex to your hubby is advisable din para mag open ang cervix. ako po nun ginawa ko nag akyat panaob ako sa hagdan habang ginagawa ko po yung may lumabas na mucus plug . goodluck po ☺

Inom ka 1 prim rose sabayan mo ng Pine apple Juice sis.. Believe me labor ka agad niyan.. Lakad Lakad kana din..

4y ago

9 days na po ako umiinom primrose and pineapple juice, wala pa dinnn. :(