10ธันวามคม

39week เเล้ว ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลยมีเเม่ๆท่านไหนช่วยเเนะนำได้บ้างคะว่าต้องทำยังไงสงสัยตัวเล็กยังไม่อยากออกมา😅

7 ตอบกลับ

39+2 หมอนัดวันที่8ให้แอดมิทนอนรพ. กระตุ้น+เร่ง บังคับให้คลอดไม่เกิน40w.

บ้านนี้น้องก็นอนนิ่ง พรุ่งนี้ได้ไปกระตุ้นคลอดแล้ว กำหนด 6 ธันวา

2y ago

กีวิคค่

39+5 กำหนดคลอด 7 ธันวา เงียบมากค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย🤣

2y ago

จ้าาาอาจจะคืนนี้

รอค่ะ คลอดเอง เมื่อถึงเวลา เค้าจะมาเอง

บ้านนี้หมอนัดคลอดอาทิตย์เองเลยค่ะ 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่