แตกละจ้า หลังจากที่รอคอยมานาน

39week4day ผู้ชาย คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

แตกละจ้า หลังจากที่รอคอยมานาน
17 ตอบกลับ

ทำไมคลอดง่ายคลอดดายจังเรยค่ะแม่ ดีใจด้วยนะค่ะแม่❤ แขงแรงทั้งแม่ทั้งตัวเลกนะค่ะ🥰

6mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า คลอดง่ายมากเลยคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ บ้านนี้ก็แตก 39+4 เหมือนกันจ้า

ขอไห้แข้งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน 38+6แล้วน้องไม่ยอมออก

6mo ago

เหมือนกันเลย39+1แร้ว

คลอดในรถเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้อีก2-3โลถึงโรงพยาบาลแต่น้องรีบออกมาก่อน 38+4วีคค่ะ😂

คลอดง่ายมากค่ะ นี่พึ่งคลอดเมื่อวันที่ 13 ที่ผ่านมา ทั้งเบ่งคลอดจนไปจบที่ ผ่าคลอด

น้องผู้ชายหรือหญิงค่ะแม่ เก่งจังเลยค่ะ ทางนี้ 39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ออกมาแล้ว รอไว้แบบนั้นรึคะ หรือคุนแม่ทำไงต่อคะ ระหว่างถึงหมอ

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่ ทางนี้38+2อยากแตกแล้ว

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะแม่

เดียวก่อนแม่ !!! ทำไมอยู่ในรถค้าาาา😳😳