คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

คุณแม่คนไหนคลอดสิงหานี้บ้างคาอาการเป็นไงบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ก.ย. แต่หมอบอกว่าสิ้นเดือนสิงหาก็น่าจะมาแล้ว ช่วงนี้เจ็บจิ๊มิมากค่ะ นอนก็ไม่ค่อยหลับ วันนึงนอนได้ประมาณ 5-6 ชม. ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยด้วย กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

สู้ๆคะอยากเจอแล้วคะ

เดือนนี้แล้ว ยินดีล่วงหน้านะคะ