39week at 1day wala parin nararamdaman pain , ano po dapta kong gawin pra makapg labor or mkaraos n

39week at 1day

5 Replies

galing ako sa hospital khpon 1cm plng pero pag uwe ko my dugo nako pero pahinto hinto po yung hilab ano po kya pwdeng gwin pra tumaas ang cm ko.

best to ask your ob po pero sa'kin pinagtake po ko primerose after how many days naglabor na po ko. 🙏☺️

ako nga den 38w6dys na wala pa din , mild pain palang pero naka schedule na ko for cs sa july 10 . 😊

AKO din 39week 3day wla parin nararamdaman sakit..ano po ba dapta gwin

walking and talking to your baby ☺️