กังวลมากค่ะ. 39week แล้ว

39week แล้วค่ะ. ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีท่าทีอะไรเลย. มีบ้านไหนยังเงียบอยู่เหมือนกันมั้ยค่ะ

กังวลมากค่ะ. 39week แล้ว
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 วีค ยังนิ่งเหมือนกันค่ะ😆

5y ago

กลัวเกินกำหนด มากค่ะ

บ้านนี้40+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

นี่ 40+2ละค่ะ ยังไม่มาเลย TOT

40+3แล้ว กังวลอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 39w1 วันแล้วยังเงียบอยู่เลย

39วีค เงียบเหมือนกันเลยหมอกระตุ้นให้แล้วก้อยังเงียบ หมอนัดไปนอนโรงบาลวันที่14นี้ ตื่นเต้นมาก

39+4ก้อเงียบมากค่ะ อีก3วันกำหนดคลอดภาวะนาให้น้องคลอดออกมาง่ายๆๆๆค่ะ

นอกเรื่องนะคะ คุณแม่ท้องสวยมาก