39weekแบบนี้ใช่มูกมั้ยคะ

ตอนนี้39weekแล้วค่ะ แบบนี้เรียกว่ามูกมั้ยคะ แต่ยังไม่มีเลือดปน ท้องยังไม่ปวดบีบ แต่ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยลงไปที่อวัยวะ แบบนี้ไกล้คลอดยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39weekแบบนี้ใช่มูกมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากแตกเต็มทีแล้วแม่39+2 โดนหมอกระตุ้นผ่านมา2วันแล้ว พึ่งมามีอาการปวดเตือนเป็นพักๆ😅 มูกและเลือดที่หมอบอกยังไม่มีวี่แวงว่าจะออก ขนาดกระตุ้นเสร็จเดินห้างแบบสุดๆ

1y ago

ขนาดหัวน้องลงต่ำแบบสุดๆแล้วนะคะ ลงอุ้งจนเรารู้สึกได่เวลานั่งฉี่ ถ้าไม่ออกอังคารหน้าคงโดนยาเร่งแน่ๆ

อาการเดียวกัน39+2ยังเงียบมีแต่เจ็บเตือน ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิดปวดหน่วงมากค่ะ

1y ago

นัด13/6/66 ค่ะ 40วีค อยากคลอดเเล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดตรวจมาวันที่6 มีแต่เจ็บเตือนไม่ถี่ปวดหน่วงๆ

เตรียมของไว้เลยค่ะเผื่อฉุกเฉิน

1y ago

เตรียมหิ้วตลอดเวลาค่ะ5555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️