แตกแล้วจ้าาาา...??

39W เจ็บท้องตอนตี1 เจ็บทุก5นาที ปากมดลูกเปิด2เซ็น ืื10:20น้ำคร่ำแตก คลอดน้องตอน10:45. น้ำหนัก3,400กรัม เล่นแม่ซ่ะหมดแรงเลย เจ็บสุดและคุ้มค่าที่สุด

แตกแล้วจ้าาาา...??
113 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สุดยอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆนะคะ

ขาวจังเลยค่ะ น่ารักน่าชัง

คุณแม่คลอดเองหรอค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะคุนแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰