เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ

39w ท้องแข็ง & โก่งตัวบ่อยค่ะ พอลูกโก่งตัวจะอึดอัดหายใจลำบาก และปวดคล้ายปวดท้องเมน แต่ในระดับที่ทนได้ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนรึยังคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าใน 1 ชั่วโมง ท้องแข็งเกิน 4 ครั้งพบหมอได้เลยค่ะ