39w+5 แล้วจ้า

39w+5จ้า กำหนดคลอด30ตุลาจ้า เมื่อตอนเที่ยงมีออกมาตามภาพเลยจ้า แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่เจ็บท้อง แบบนี้ใกล้จะคลอดยังจ้ะ แล้วเราต้องไปหาหมอไหม เพราะตอนนี่ก็ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากสิ่งที่เห็นในภาพจ้า

39w+5 แล้วจ้า
23 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ หมอจะตรวจให้เราอีกทีว่าน้ำเดินแล้วยัง ของเราก็เป็นแบบนี้ ไม่มีน้ำเดินออกมา แต่ไปหาหมอปรากฏ น้ำเดินแล้วค่ะ

โดนกระตุ้นปากมดลูกมีมูกออกมาแบบนี้เหมือนกันตอนเริ่มมีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดอึ+กับมีท้องแข็งด้วยต้องไปหาหมอเลยไหมท้องแรกค่ะ

4y ago

นัดผ่าแล้วค่ะ 👶

ถามคุณแม่หน่อยค่ะ หลังจากที่ไอ้วุ้นๆนี่ออกมาแล้ว คุณแม่มีอาการอะไรไหมคะ เพราะของเรา 36+3 สัปดาห์ ของเราก็ออกมาแล้วค่ะ

ในหน้าสมุดชมพูกับหมอเคยบอกเรานะค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออกควรไปถึงจะไม่มีอาการอะไรก็ตาม เพราะคนเราอาการไม่เหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว แสดงว่าปากมดลูกเปิด มูกเลือด แล้วท้องปั้นถี่ 3-5 นาทีครั้ง ให้ไปหาหมอเลยจ้า

เราฝากท้องคลินิค หมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือด หรือปวดท้อง หรือน้ำเดิน ให้ไปโรงบาลเลยค่ะ

บ้านนี้39+4หมอกระตุ้นปากมดลูกมีมูกเลือด แต่ปากมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้กลับบ้านรอดูอาการ

ปากมดลูกเปิดใหมค่ะ หลังจากไปหาหมอแล้ว 39+5เหมือนกัน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้18w+2มีมูกออกมาแบบนี้เลยค่ะเป็นอะไรไหมค่ะ😖

4y ago

ไปคลีนิคแล้วค่ะ หมอเขาว่าเด็กปกติดี

ตอนนี่น้องออกมาแล้วนะค่ะ ผ่าคลอดจ้า ขอบคุนทุกคอมเม้นนะค่ะ❤️