39w+5 แล้วจ้า

39w+5จ้า กำหนดคลอด30ตุลาจ้า เมื่อตอนเที่ยงมีออกมาตามภาพเลยจ้า แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่เจ็บท้อง แบบนี้ใกล้จะคลอดยังจ้ะ แล้วเราต้องไปหาหมอไหม เพราะตอนนี่ก็ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากสิ่งที่เห็นในภาพจ้า

39w+5 แล้วจ้า
23 ตอบกลับ

เค้าเป็นแบบนี้ไม่มีอาการอื่นร่วม หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะ

มาโรงบาลตั้งแต่เมื่อคืนแล้วจ้า ตอนนี้ก้อยังไม่คลอดจ้า

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะแม่เตรียมของไปโรงบาลเลยจร้า

ไปรพ.เลยจ้าไปเจ็บกับหมอดีกว่าเจ็บกับคนที่บ้าน

มูกเลือดค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

ปากมดลูกน่าจะเปิดค่ะ

เตรียมไปโรงบาลได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่