39W+3แล้วยังไม่แตกสะที

39W+3ยังไม่แตกมีแต่เจ็บนิดๆหน่อยๆแล้วก็หายไปอีแม่ก็ตื่นเต้นนึกจะแตกก็ไม่แตกเห้อเหนื่อยใจท้องสองค่ะท้องแรกเจ็บปุ๊ปก็ออกเลยไม่เหมือนท้องนี้เลยเจ็บหยอกเจ็บเล่นอีแม่เพลียแป็ปนะ

13 ตอบกลับ

ใจเย็นได้มาน้องเป็นคนอารมณ์ดี