39W

39W แล้วยังไม่มีอาการเจ้บท้องอะไรเลยค่ะมีแต่ปวดเตือนท้องเเข็งบ่อย มีมูกใสออกมา2-3รอบแต่ไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะตอนนี้เครียดมาก แม่ๆพอจะมีวิธีไหนให้คลอดเร้วๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

39วีคเหมือนกันค่ะมีแค่ท้องแข็งเป็นบางครั้งอยากคลอดธรรมชาติกลัวโดนผ่าจัง😢เห็นเค้าว่าให้คุณพ่อช่วยจะกระตุ้นให้คลอดค่ะไม่รู้ช่วยได้ไหม