39w+1d ยังเงียบกริบบบ

39w+1d ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแผนอยากคลอดธรรมชาติ แต่หมอบอกถ้าอายุครรภ์40w ไม่คลอดคือต้องผ่า แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดไหมคะ เคยให้พ่อตามตั้งแต่38w ก็ยังเงียบๆอยู่😅 #39_weeks_1day

1 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อทุดวันค่ะ

6mo ago

เดี๋ยวลองทำตามดูนะคะ