แตกแร้วจ้า

39w+1 หลังจากแอบซุ่มยุในบ้านนี้มานานก็แตกซะที แม่เริ่มมีอาการปวดท้องตั้งแต่5ทุ่ม ปวดไม่มาก แต่จะปวดขึ้นเรื่อยๆและถี่ขึ้นเรื่อย เริ่มมีมูกเลือดออกมาตอนตี1 ตัดสินใจไปรพ.ตอนตี5 ตรวจปากมดลูกเปิด7เซน รอต่อไปจนครบ10 เซน เริ่มปวดหนักขึ้นๆ จน9โมงน้ำคร่ำแตกเริ่มอยากเบ่ง และคลอดน้องตอน09.32 นาที เห็นหน้าลูกจนลืมความเจ็บปวดทั้งหมด นน.3210 กรัม ผู้หญิงค่ะหนูชื่อน้องอัยรีนค่ะ

แตกแร้วจ้า
16 ตอบกลับ

ปวดจนถึงเช้าแล้วง่วงนอนมั้ยคะ​ อยากทราบคะไม่เคยมีประสบการคะ

4y ago

บ้านนี้ปวดมากก็ยังง่วง555เรียกว่าเพลียดีกว่า. ปวด2นาที กินเวลา4นาทีแล้วหายแล้วปวดอีก ปวดหายเผลอหลับค่ะ เพราะเราเป็นคนขี้เซา

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงและเลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้อนรับหนูน้อยค่า

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า^^

ยินดีด้วยนะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ