กระตุ้นปากมดลูก

39W5D วันนี้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเคยกระตุ้น มีอาการแบบไหน หรือเจ็บคลอด กันไหมค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นค่ะเปิด2เซนอาทิตย์นึงไม่ยอมคลอดสุดท้ายโดนยาเร่งคลอดนอนปวดอยู่2วันค่ะ